11 sai lầm cô dâu mắc phải khi chọn màu cho đám cưới của mình

11 sai lầm cô dâu mắc phải khi chọn màu cho đám cưới của mình

11 sai lầm cô dâu mắc phải khi chọn màu cho đám cưới của mình

11 sai lầm cô dâu mắc phải khi chọn màu cho đám cưới của mình

11 sai lầm cô dâu mắc phải khi chọn màu cho đám cưới của mình
11 sai lầm cô dâu mắc phải khi chọn màu cho đám cưới của mình

Thông tin tiệc cưới

11 sai lầm cô dâu mắc phải khi chọn màu cho đám cưới của mình

16-12-2019 10:07:47 AM

Chọn màu sắc chủ đạo trong ngày cưới của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn! Và, nó sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ từ hoa và lời mời đến váy phù dâu và trang trí tổng thể của bạn.

Trước khi bạn đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình, bạn sẽ muốn xem xét một số lỗi phổ biến này. "Né chúng ra" để có thể giúp bạn đảm bảo rằng ngày lễ của bạn trông thật hoàn hảo.

Chọn màu trực tuyến

Trước khi đưa ra quyết định, bạn phải nhìn thấy màu sắc thực tế, một tư vấn viên lâu năm của nhà hàng tiệc cưới Hoàng Long nói. "Vì màn hình điện thoại di động và máy tính thường được hiệu chỉnh khác nhau, màu sắc mà một người nhìn thấy có thể khác hoàn toàn so với màu thực tế của mặt hàng"

tư vấn trang trí tiệc cưới

 

Không xem xét địa điểm tổ chức đám cưới của bạn

Điều quan trọng là đừng quên rằng địa điểm nơi diễn ra đám cưới của bạn sẽ có tác động đến việc lựa chọn bảng màu, Hoàng Long khuyên bạn nên làm việc với thiết lập đám cưới của bạn và không chống lại nó khi chọn bảng màu của bạn để đảm bảo một cái nhìn đẹp.

Chờ đợi quá lâu để chọn được màu sắc chủ đạo ưng ý

Lan Anh - 1 tư vấn viên lâu năm của Hoàng Long chia sẻ: "Cần thiết để xác định một chủ đề màu sắc khi bắt đầu lập kế hoạch, vì nó có thể thực hiện trang trí - từ hoa, cài đặt bàn, và quà tặng chia tay, đến trang phục tiệc cưới và phụ kiện cô dâu, Cô nói. "Nếu bạn bắt đầu thêm màu sắc ngẫu nhiên trong quá trình lập kế hoạch, hướng thiết kế của bạn có thể trông hơi phân tán".

Quên về việc không gian tiệc cưới sẽ ra sao khi được chụp hình

Một nguồn tài nguyên chưa được sử dụng để đưa ra ý tưởng màu sắc là nhiếp ảnh gia của bạn. Hoàng Long đề nghị trao đổi thông tin với họ để hiểu rõ hơn về bảng màu của bạn và cách nó sẽ trông như thế nào trong hình ảnh tại địa điểm và thời gian trong ngày đã chọn.

Suy nghĩ mọi thứ phải "liên quan" đến nhau theo cách cùng tông nhất

"Khách hàng của chúng tôi được tặng bảng màu đám cưới ít nhất năm màu", Tư vấn viên của Hoàng Long nói. "Bất kỳ sự lựa chọn nào ít hơn thế thì đám cưới sẽ bắt đầu trông quá đơn sắc. Ví dụ, thay vì mua tất cả các trang trí của bạn bằng màu hồng và chỉ màu hồng thì lựa chọn các tông màu khác của màu hồng, trắng và thậm chí là màu xám để tạo ra một thẩm mỹ nhiều lớp."

tư vấn trang trí tiệc cưới tông màu tím

Bỏ qua khách của bạn

Không phải màu tóc và tông màu da nào cũng hợp với tất cả các màu váy. Lan Anh lưu ý khi tư vấn tiệc cưới rằng "Một người nhợt nhạt có thể trông hoàn toàn bị cuốn trôi trong chiếc váy màu hồng đào, nhưng tuyệt vời trong chiếc váy hoa hồng bụi bặm", cô nói. "Một người có mái tóc đỏ có thể đụng độ với lựa chọn trang phục màu đỏ tía của bạn, nhưng trông thật tuyệt vời với màu ngọc lục bảo. Điều quan trọng là phải dự tiệc cưới của bạn và cố gắng chọn một bảng màu tiệc cưới có thể nổi bật trên nhiều tông màu da."

Tập trung vào những bông hoa

Đối tác cung cấp hoa của Hoàng Long cho biết, có vô số lĩnh vực mà chúng ta có thể mang màu sắc vào một đám cưới cùng với những bông hoa. Chọn một tấm vải lanh xinh xắn, đặt bàn với bộ sạc màu, tạo kiểu khăn ăn đầy màu sắc, treo một cài đặt đầy màu sắc trên sàn nhảy hoặc đặt một chiếc đệm ghế đẹp trên ghế ăn.
Thế nên việc tập trung vào chỉ nhấn hoa nhằm tạo nên không gian rực rỡ hoặc sang trọng là hoàn toàn không cần thiết.

Sử dụng quá nhiều một màu

Quá nhiều bất kỳ một màu nào có thể, cũng quá nhiều! Lan Anh chia sẻ: "Nếu cô dâu hoàn toàn yêu thích một màu, hãy chọn các sắc thái khác nhau của cùng một màu và có thể giảm tông màu đó bằng một màu trung tính hơn - chẳng hạn như màu xám tinh tế và / hoặc màu trắng - hoặc màu kim loại để làm dịu đi vẻ ngoài".

trang trí tiệc cưới tông màu đỏ trung hoa

Chọn độ tương phản kém

Không phải là hiếm khi các cô dâu sắp trở thành lựa chọn phối màu với độ tương phản kém. Lan Anh nói: "Thường thì màu sắc được chọn là yêu thích từ lâu của cô dâu hoặc cô dâu chú rể. Tuy nhiên, khi kết hợp những màu này có thể là một cơn ác mộng tương phản!"

Ghép cặp Neons với phấn màu

Kết hợp neons với phấn màu là một lỗi phổ biến mà tư vấn viên của Hoàng Long thấy. "Những màu sắc này có xu hướng lấn át sự sang trọng của một đám cưới và khi nhìn lại những bức ảnh, cô dâu và chú rể sẽ tập trung vào việc lựa chọn màu sắc hơn là những chi tiết đặc biệt trong ngày của họ"
Và thông thường vài năm trở lại đây, sự mong muốn có 1 đám cưới nổi bật và độc đáo thường xuất hiện thay cho những ý tưởng nhẹ nhàng thanh lịch thế nên những tông màu nổi như Neons thường được các cặp đôi phá cách lựa chọn.

Kết hợp màu ngà voi và trắng

Tư vấn viên của Hoàng Long chia sẻ: "Việc trộn ngà voi và màu trắng có thể làm cho ngà trông có vẻ bẩn - và điều này phù hợp với trang phục cưới cũng như trang trí. Và khá nhiều các cô dâu lầm tưởng việc kết hợp 2 màu này mang đến sự nhã nhặn nhẹ nhàng và sang trọng vì độ ưng mắt của nó nhưng đáng tiếc là khi lên hình lại làm khó cho các thợ chỉnh màu ảnh và "dìm hàng" cô dâu cùng dàn khách mời"

-------------------

11 Mistakes Brides Make When Choosing Their Wedding Colors

Choosing the colors that will take center stage on your wedding day is not always an easy task. After all, there are so many hues to choose from! And, it will affect everything from your flowers and invites to your bridesmaid dresses and overall décor.

Before you make your final choices, you’ll want to take a look at some of these common mistakes. Avoiding them can help you make sure you’re big day looks perfect in person and in photos:

Choosing Colors Online

Before making a decision, you must see the colors in person, says Shelley Grieshop of Totally Promotional. "Because cell phone and computer screens are often calibrated differently, the color a person sees can be quite different than the item’s actual color," she says. 

Not Taking Your Venue Into Consideration

It’s important not to forget that the venue should have an impact on color scheme selection. Hoang Long recommends working with your wedding setting and not against it when choosing your color palette to ensure a beautiful look.

Waiting Too Long to Choose

It’s essential to determine a color theme at the onset of planning, as it can carry through the décor--from flowers, table settings, and parting gifts, to bridal party attire and bridal accessories, says Lan Anh - a long-time consultant of Hoang Long shared: "If you start adding colors randomly during the planning process, your design direction can look a bit scattered," she says. 

Forgetting About Photos

An underutilized resource to bounce color ideas off of is your photographer. Hoang Long suggests: "Touching base with them to get their insight into your color palette and how it will look in pictures at the chosen venue and time of day".  

Thinking Everything Has To Match

"Our clients are given wedding color palettes of at least five colors," says consultant of Hoang Long "Any less than that, and weddings start to look too monochromatic. For example, instead of purchasing all of your decor in blush pink, layer in other tones of pink, white, and even pops of grey to create a layered aesthetic."

Ignoring Your Guests

Not all hair colors and skin tones work with all dress colors, notes Lan Anh. "Someone who is pale may look completely washed out in a peach dress, but fabulous in a dusty rose dress," she says. "Someone with red hair may clash with your burgundy dress selection, but look awesome in emerald. It's important to take stock of your bridal party and try to choose a bridal party color palette that can be flattering on a variety of skin tones."

trang trí tiệc cưới

Focusing On The Flowers

There is a multitude of areas that we can bring color into a wedding along with the flowers, says Partner providing flowers of Hoang Long. Choose a pretty linen, set the table with a colored charger, style a colorful napkin, hang a colorful installation above the dance floor, or put a beautiful chair cushion on the dining chairs.
Therefore, the focus on just pressing flowers to create a brilliant or luxurious space is completely unnecessary.

Using Too Much Of One Color

Too much of any one color can be, well…too much, says Lan Anh. "If a bride absolutely loves one color, pick different shades of the same hue and perhaps tone it down with a more neutral color--such as a subtle grey and/or white--or metallic accents to soften the look," she explains. 

Picking Poor Contrasts

"It’s not uncommon for soon-to-be brides to choose color combinations with poor contrast," says Lan Anh. "Often the colors chosen are long-time favorites of the bride or bride and groom. However, when combined these colors can be a contrasting nightmare!"

Pairing Neons With Pastels

Combining neons with pastels is a common mistake that consultant of Hoang Long sees. "These colors tend to overpower the elegance of a wedding, and looking back on photos, the bride and groom will focus on color selection rather than special details of their day," she says. 
And usually in the last few years, the desire to have a prominent and unique wedding often appears instead of elegant and gentle ideas, so floating tones like Neons are often chosen by couples.

Mixing Ivory And White

Mixing ivory and white can make the ivory look dirty--and this goes for wedding attire as well as décor. And quite a lot of brides mistakenly believe that the combination of these two colors brings a gentle and elegant courtesy because of its eyesight, but unfortunately when on the image, it is difficult for the studio to adjust the image color and make the bride and guests with the less beautiful, says consultant of Hoang Long.

 

 


Nội dung khác

Nhiều cô dâu chọn hoa cưới chỉ bởi vì nó đẹp nhưng chưa chắc đã biết được ý nghĩa thực sự của nó. Nhưng sẽ đặc biệt hơn nếu như bạn biết ý nghĩa của bó hoa trong ngày cưới của mình.
Chụp Ảnh Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì? – Không chỉ những cặp đôi chuẩn bị chụp ảnh cưới mới cần quan tâm đến những thư mà họ cần chuẩn bị cho ngày chuẩn bị đi chụp ảnh mà tất cả các thể loại khác chúng ta cũng cần phải chuẩn bị để cho buổi chụp ảnh diễn ra một cách suôn sẻ nhất.
Bạn còn đang phân vân tìm địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Sài Gòn cho mình, chúng tôi sẽ giúp bạn với bài: Top 10 địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Sài Gòn
Bí Kiếp Làm Đẹp Cho Cô Dâu Trước Khi Cưới – Chuyện cưới xin là chuyện của cả đời người, hơn nữa cô dâu sẽ là tâm điểm của buổi tiệc cưới, vì thế cô dâu nào cũng muốn mình xuất hiện trong lễ cưới sao cho thật rạng rỡ và xinh đẹp. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ các bí quyết giúp cô dâu có làn da và vóc dáng hoàn hảo trong ngày trọng đại nhé.
Phân Biệt "Chụp Phóng Sự" và "Chụp Truyền Thống" - Thị trường cưới Việt Nam bắt đầu xuất hiện sự phân biệt giữa phóng sự và truyền thống từ 3-4 năm trở lại đây. Điều này khiến cho khách hàng, là những người thiệt thòi nhất khi book không đúng dịch vụ mình cần.
Một ngân sách đám cưới chỉnh chu và hoàn hảo luôn là nỗi lo âu của các cặp cô dâu chú rể khi chuẩn bị lên kế hoạch cho đám cưới. Hoạch định chi phí cưới từ ban đầu sẽ giúp dâu rể có được ngày vui trọn vẹn và kiểm soát được "lời lỗ" hậu đám cưới.
Hôm nay, Hoàng Long xin tổng hợp danh sách đầy đủ những ngày cưới đẹp năm 2020 giúp bạn có một ngày hạnh phúc vẹn toàn.
Bạn đang có kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm nay? Và bạn đang tìm kiếm một điều gì đó đặc biệt để làm cho đám cưới của mình để nó trở nên khó quên. Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Long dự báo các xu hướng đám cưới 2019 sẽ chú trọng vào việc trang trí bàn tiệc, thời trang tối giản, các thiết kế hoa, và còn nhiều hơn nữa! Từ việc lựa chọn màu sắc đám cưới cho đến phụ kiện cho cô dâu,…vậy những điểm nổi bật cho đám cưới năm 2019 là gì?
Uống nhiều nước, đi thang bộ... sẽ giúp cô dâu không còn phải hóp bụng để ních vừa váy cưới. Hãy cùng Hoàng Long tìm hiểu bí quyết giảm cân khoa học và bổ ích giúp giữ dáng dành cho các Cô Dâu nhé!
Nhiều bạn đang lăn tăn về cách làm việc với bên nhà hàng, Hoàng Long thấy bài chia sẻ này kinh nghiệm rất thực tế nên share và giải đáp thắc mắc cho các nàng đọc nha

HOÀNG LONG LÊ DUẨN

HOÀNG LONG LÊ DUẨN
HOÀNG LONG LÊ DUẨN
Tọa lạc ngay vị trí đất vàng trung tâm thành phố. Hoàng Long Lê Duẩn cam kết sẽ mang lại cho bạn một không gian tổ chức tiệc sang trọng với chi phí hợp lý và ...
Địa chỉ: số 2 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

HOÀNG LONG PHẠM VĂN HAI

HOÀNG LONG PHẠM VĂN HAI
HOÀNG LONG PHẠM VĂN HAI
Địa hình thuận lợi ngay khu vực trung tâm và bãi xe thông thoáng. Ngoài tiệc cưới còn phục vụ các loại hình tiệc khác như : Buffet, Cocktail party, các loại hình hội nghị,…
Địa chỉ: số 3 Phạm Văn Hai, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
GỌI
SMS