H

oàng Long

Số 02 Lê Duẩn

Tọa lạc ngay vị trí đất vàng trung tâm thành phố. Hoàng Long Lê Duẩn cam kết sẽ mang lại cho bạn một không gian tổ chức tiệc sang trọng với chi phí hợp lý

Về Chúng Tôi

Hoàng Long 02 Lê Duẩn là một trong những Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới có vị trí thuận lợi hàng đầu cho một loạt các Quận trong nổi bật thành phố như quận Trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh,…

Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Hoàng Long không chỉ tọa lạc tại khuôn viên rợp bóng cây xanh mà còn nằm trên mặt tiền tuyến đường trung tâm Lê Duẩn của Quận 1, tiện lợi cho giao thông di chuyển trong địa bàn quận và các khu vực xung quanh. Điều này góp phần tạo nên một Hoàng Long sang trọng nhưng lại đủ Xanh – Sạch – Yên tĩnh cho những buổi sự kiện, hội nghị, đại hội cổ đông… 

Bên cạnh đó Trung tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Hoàng Long còn chuyên về tổ chức tiệc cưới cho các cặp đôi, với chi phí phù hợp cùng những dịch vụ đa dạng sẽ mang lại cho các cặp đôi và khách mời một sự hài lòng khi thực hiện buổi tiệc cưới như mơ của mình.

Kể về Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Hoàng Long, không chỉ nhắc đến những buổi tiệc vô cùng ấm cúng trong khuôn viên rộng lớn, mỗi sâu khấu đều được chăm chút từng chi tiết, những món ngon đúng khẩu vị Á -Âu từ bàn tay tài hoa của các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến công phu. Ẩm thực là phần quan trọng của tiệc chiêu đãi, thể hiện sự quan tâm và mến khách của gia đình cô dâu chú rể.

Về cơ bản các món ăn trong cùng một bữa tiệc phải hòa hợp về nguyên liệu, khẩu vị và phong cách trang trí; mỗi set menu món ăn tiệc cưới hoặc các sự kiện cũng cần đáp đứng được khẩu vị của khách mời đó cũng là kim chỉ nam khi chuẩn bị bàn tiệc cho mỗi tiệc cưới, sự kiện của tất cả các nhân viên tại trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Hoàng Long. Từ khâu tư vấn xây dựng thực đơn, chọn nguyên vật liệu, nấu và nếm gia vị đến lúc trang trí món ăn… tất cả đều được các đầu bếp của Hoàng Long chăm chút từng chút một bằng tất cả lòng tận tâm và đam mê nghề nghiệp. Chính vì vậy khi thưởng thức món ăn tại Hoàng Long, ngoài cảm nhận sự hài hòa của món ăn thực khách còn cảm được nét tinh thần của các đầu bếp trong đó.
Nổi bật với những sảnh tiệc sang trọng và phù hợp với sở thích của từng cặp đôi. Chính sự linh hoạt và đa dạng trong thiết kế đã giúp Hoàng Long viết nên câu chuyện cổ tích trong mơ của chính bạn chứ không phải của ai khác.

Không phô trương, cầu kỳ nhưng đều thấm đẫm hương vị của sự hài hòa, tinh tế, phong cách phục vụ chu đáo, tận tình hẳn sẽ đem tới cho thực khách ấn tượng mới mẻ và khó quên.