H

oàng Long

Số 03 Phạm Văn Hai

Tọa lạc ngay vị trí đất vàng trung tâm thành phố. Hoàng Long Phạm Văn Hai cam kết sẽ mang lại cho bạn một không gian tổ chức tiệc sang trọng với chi phí hợp lý

Tiệc Ngoài Trời

Ở một thành phố đông đúc như TPHCM thì việc có một buổi tiệc ngoài trời trong không gian mở dường như là mong muốn của rất nhiều người sành điệu. Do đó, Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Hoàng Long đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng này để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao từ phía quý khách hàng. Tiệc ngoài trời với không gian thoáng đãng, dưới ánh đèn vàng ấm áp, cùng tiếng nhạc du dương sẽ tạo cho bạn một bầu không khí lãng mạng, nhất là khi tiệc được tổ chức về đêm.

Thay vì bó hẹp không gian và lựa chọn của mình, tại sao bạn không đổi mới và phá cách cho bữa tiệc chiêu đãi cảm xúc của mình bằng việc lựa chọn không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời, hòa mình với thiên nhiên, với sắc xanh nhẹ nhàng mà bay bổng để gây ấn tượng mạnh mẽ với quan khách tham dự.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời rộng rãi, sang trọng đem đến buổi lễ thành hôn/ hoặc 1 bữa tiệc hội nghị công ty đáng nhớ nhất.