THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI

Để tổ chức đêm tiệc thành công, bên cạnh khâu trang trí sảnh, bạn cần đầu tư vào chất lượng món ăn và thực đơn tiệc cưới. Dưới đây là danh sách những thực đơn hấp dẫn được nhiều người lựa chọn khi đến nhà hàng tổ chức cưới Hoàng Long

Nhằm giúp thượng khách hài lòng về chất lượng món ăn, nhà hàng đã không ngần ngại đầu tư nhiều menu cưới hấp dẫn cả về số lượng và chất lượng. Mỗi món ăn là một kiệt tác nghệ thuật, vừa đa dạng thành phần, lại thơm ngon khi thành phẩm, món bánh mặn đầu giờ, món súp, món hải sản, món thịt, món rau, món lẩu – cơm – mì,… vốn là thành phần không thể thiếu trong bất kỳ buổi tiệc cưới nào, ấy thế lại mang đến cảm giác vừa lạ miệng, lại thơm ngon cho khách mời.

Những Menu được Hoàng Long gợi ý dưới đây là những Menu đặc biệt dành cho tiệc cưới VIP – Menu này tập hợp những món ăn cao cấp dành cho những bữa tiệc VIP. Nguyên liệu và cách chế biến các món ăn vô cùng công phu, hương vị đậm đà vừa tinh tế vừa sang trọng làm nên sức hút cho từng món ăn. Nhưng mức giá lại còn hấp dẫn hơn cả chỉ với 4.200.000 VNĐ/bàn tiệc/ 10 người, vô cùng hợp lý với cặp đôi mong muốn sự đẳng cấp mà vẫn muốn tiết kiệm chi phí.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn